• Dịch Vụ Thám Tử Lan Anh Quận Gò Vấp
  • Chuyện của thám tử về gián điệp công nghệ

Câu Chuyện Thám Tử: Thỏi Son Trong Túi Áo Chồng

Sau trận mưa rào, thời tiết ở Thủ Đô dường nhưdễ chịu hơn. Chị Thanh gõ cửa Văn phòng thám tử tư gặp anh GĐ công ty, chưa kịp uống cốc nước chị đã vào ngay vấn đề.

Chị nói, chuyện là thế này: sáng hôm qua, em giặt quần áo cho chồng, thấy một thỏi son lipice màu cam dùng dở trong túi quần. Gọi điện hỏi, chồng em nói: “Em linh tinh vừa thôi, vẽ chuyện”, rồi gác máy. Chiều về, em đưa thỏi son ra, chồng em cứ tỉnh bơ, còn nói em tự lấy ở đâu ra để bắt bẻ chồng.”

Em và chồng em làm cùng công ty, hiện em đang nghỉ ở nhà sinh con. Linh cảm của người phụ nữ, em có nghi ngờ.

Hôm nay đến đây, em rất mong Công ty giúp em giải tỏa được sự nghi ngờ trên. Sau đó, chị Thanh nhanh chóng cung cấp những thông tin về chồng chị cho thám tử. Chị chỉ yêu cầu giám sát chồng vào buổi trưa, còn buổi sáng và buổi chiều chị có thể kiểm soát được chồng qua một người bạn trong công ty.

11h30 ngày hôm sau, các thám tử có mặt tại công ty chồng của chị Thanh. Giờ nghỉ trưa, anh chồng của chị Thanh và các đồng nghiệp của anh đi ra ăn cơm trưa ở Căng tin. Trong đó, có 3 nam và 4 nữ. Các thám tử hìn thấy, Chồng chị Thanh vừa đi vừa cười đùa với một cô gái rất trẻ. Ăn trưa xong mọi người về Công ty, trong thời gian đó, thám tử không thấy chồng chị đi đâu nữa. Chiều tan ca làm việc, anh đi về nhà rất đúng giờ.

câu chuyện thỏi son trong túi áo chồng

Trưa ngày hôm sau, Nhóm thám tử lại tiếp tục giám sát chồng chị Thanh tại công ty. Cứ như quy luât, 11h40 mọi người lại cùng nhau đi ăn cơm. Vẫn là cô bé đó nhí nhảnh, trêu đùa chồng chị Thanh. Anh chàng Thám Tử chăm chú nhìn, chợt thấy cô bé đó lén lút cho vào túi áo chồng chị Thanh một vật gì đó. Vì đứng có khoảng cách nên Thám Tử không nhìn rõ đó là vật gì? Thông tin này nhanh chóng được chuyển đến cho chị Thanh. Chị bảo chị nóng ruột chờ đến chiều về xem cái gì trong túi áo của chồng mình!

Tan ca làm việc, Chồng chị Thanh đi xe thẳng về nhà. Các thám tử về công ty báo cáo công việc với GĐĐH.

Ngày hôm sau, chị Thanh đến thanh toán tiền phí. Anh GĐ Công ty thám tử tư hỏi chị là thấy vật gì trong túi áo của chồng. Chị liền cười và trả lời: khổ quá anh ơi, đó là một lọ đánh móng tay. Hỏi chồng, chồng cứ ngơ ngác, chẳng biết gì cả. Tôi liền nghĩ đến khả năng cô bé đó trêu đùa hoặc muốn “chơi khăm” để thử phản ứng của vợ chồng tôi. Vấn đề này tôi sẽ tìm hiểu tiếp. Tôi cảm ơn anh và công ty rất nhiều!

Các tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

093.6624.007 - Kinh doanh

091.5524.007 - Kỹ thuật

Video

Click Gọi Ngay
Hỗ trợ khách hàng
091.5524.007 - 093.6624.007

công ty dịch vụ thám tử tư lan anh, chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra nhanh, uy tín